SẢN PHẨM NỔI BẬT

Đôi nét về Ngô Ngọc Hòa

Ngô Ngọc Hòa hiện đang là CEO của Nội Thất NoGi, giữ vị trí quyết định tạo nên những giá trị then chốt của công ty, ông cho rằng Chất lượng - Mỹ thuật - Công năng là yếu tố cốt lõi của sản phẩm trước khi đến với khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm đồ mộc, Ông cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất bằng quy trình sản xuất khắt khe mang công nghệ từ Châu Âu.

Định hướng tương lai của Nội Thất NoGi

Nội thất Ngô Gia - Nội Thất NoGi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng. Bằng chính sự tận tâm chu đáo, Đại Hải Thành mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành làm đồ mộc, 12 năm sản xuất các sản phẩm nội thất (2018), ông Ngô Ngọc Hòa cam kết mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, bắt nhịp xu hướng bằng quy trình sản xuất khắt khe mang công nghệ từ Châu Âu.

Ông Hòa cho biết “Giải pháp không gian hoàn mỹ” chính là cam kết hành động đến từ Nội Thất NoGi mục tiêu mà Nội Thất NoGi luôn hướng đến trong nhiều năm qua.

Xem thêm

SETUP VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
SETUP VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
BẢO HÀNH LÊN TỚI 5 NĂM
BẢO HÀNH LÊN TỚI 5 NĂM
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
0961077818
chat zalo Chat với chúng tôi qua zalo chat messenger Chat bằng facebook messenger